Nếu đã là người hâm mộ Châu Kiệt Luân thì chắc chắn các bạn cũng khó mà bỏ quả được bộ phim “Bí Mật Không Thể Nói” đã gây ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ của anh ấy. Có lẽ mình lại là trường hợp đi ngược lại với số đông, mình chỉ biết đến Châu Kiệt Luân qua các bài mà bạn bè hay nghe như Hương Lúa… Thế nhưng không ấn tượng lắm vì không hợp “gu”, nhưng khi được giới thiệu về bộ phim này thì mình mới biết thêm về tài năng của nhạc sỹ, ca sỹ Đài Loan này.

Quay trở lại nội dung, sau khi xem xong bộ phim, liệu bạn có tự hỏi về địa chỉ, vị trí của ngôi trường tuyệt đẹp chính trong phim ở đâu không? Còn đối với các bạn chưa xem qua bộ phim thì hãy xem luôn đi nhé. Đối với mình đây là tuyệt phẩm đấy

Bí mật không thể nói – 不能说的秘密

Thông tin về trường trung học Tamkang

  • Địa chỉ: No. 26, Zhenli Street, Tamsui District, New Taipei City, Taiwan
Các bạn chỉ nên đến đây vào cuối tuần (Thứ 7, Chủ nhật). Vì đây là ngôi trường còn hoạt động, chính vì vậy mà vào các ngày thường, du khách sẽ không được phép vào. Chỉ những ngày cuối tuần khi học sinh phần lớn nghỉ học, bảo vệ sẽ mở cổng để du khách vào thăm quan.

Ngoài ra, khi đến cổng trường, các bạn cũng có thể sẽ thấy tờ giấy bằng tiếng anh với nội dung: “Khu vực không dành cho du khách thăm quan”. Tuy nhiên mình đến đây 2 lần và tờ giấy này hình như không có hiệu lực vào các ngày cuối tuần. Vì bảo vệ rất dễ tính và thoải mái để du khách ra vào.

Ghé thăm trường trung học Tamkang 3
Cổng vào trường trung học Tamkang

Cách di chuyển

Ngoài ra, khu vực này còn có một số địa điểm để thăm quan như: Đại học Aletheia, Pháo đài San Domingo, Oxford College. Khá đủ để các bạn dành ra 1 buổi chiều thăm quan.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, nếu có vấn đề gì thắc mắc, góp ý, vui lòng để lại bình luận nhé!

Giới thiệu về tác giả

Việt Nguyễn

Người viết blog

Mình là Việt, mình 28 tuổi và lý do mà mình mở blog này chính là chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm mà bản thân đã khám phá được tới mọi người

Xem tất cả các bài viết